loadding

Hỗ trợ trực tuyến

phone

Hotline:

0961 845 645

Kinh doanh

 skype

Điện thoại

0961 845 645

Kỹ thuật

 skype

Điện thoại

0993004779

b a Google

Video Clip

Sửa chữa mua bán bình ắc quy xe điện buggy du lịch

Bình ắc quy xe điện buggy du lịch sau một thời gian sử dụng sẽ cần phải bảo dưỡng thay thế… Do đó, nhu cầu sửa chữa mua bán ngày càng tăng. Kéo theo đó, nhiều đơn vị sửa chữa mua bán xe điện, bình ắc quy xe điện buggy du lịch ra đời. Vậy nên lựa chọn đơn vị nào, cùng tìm hiểu nhé!

 

Nên sửa chữa mua bán bình ắc quy xe điện buggy du lịch ở đâu?

 

Bình ắc quy là bộ phận quan trọng, không thể thiếu đối với động cơ điện, trong đó có xe điện buggy du lịch. Vì thế, quý khách cần lựa chọn đơn vị sửa chữa hoặc mua bán bình ắc quy xe điện buggy du lịch uy tín, chất lượng. Công ty TNHH Xe nâng Heli Vina là một gợi ý tuyệt vời cho quý khách.

 

Đây là đơn vị đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xe nâng, sửa chữa, cung cấp phụ tùng, phụ kiện xe điện… Được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn đầu tiên khi có như cầu mua bán sửa chữa bình ắc quy xe điện buggy du lịch.

 

bình ắc quy xe điện buggy du lịch

 

Ưu điểm khi mua bình ắc quy xe điện buggy du lịch của Heli Vina

 

Sản phẩm chính hãng

 

Khách hàng lựa chọn mua bình ắc quy xe điện buggy du lịch sẽ hoàn toàn yên tâm, bởi các loại bình đều là sản phẩm chính hãng, có tem nhãn mác chính hãng đầy đủ.

 

Khi khách hàng mua, Heli Vina sẽ bàn giao giấy tờ liên quan đến sản phẩm, bảo hành đầy đủ.

 

Bình ắc quy đa dạng

 

Heli Vina cung cấp bình ắc quy xe điện chính hãng của nhiều thương hiệu khác nhau như Rocket, US, Trojan… Vì thế, quý khách có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

 

bình ắc quy xe điện buggy du lịch

 

Chất lượng đảm bảo

 

Mọi bình ắc quy mà Heli Vina cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, hoạt động với hiệu suất cao, thân thiện với môi trường, dễ bảo trị, ít xảy ra hỏng hóc, chu kỳ ổn định…

 

Chế độ bảo hành dài hạn

 

Bất cứ sản phẩm bình ắc quy xe nâng điện buggy du lịch nào mua ở Heli Vina đều được bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng.

 

Tại sao nên sửa chữa bình ắc quy xe điện buggy du lịch ở Heli Vina?

 

Có nhiều lý do mà Heli Vina trở thành địa chỉ uy tín, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Dưới đây là một số lý do điển hình nhất.

 

bình ắc quy xe điện buggy du lịch

 

Phụ tùng phụ kiện sửa chữa thay thế đa dạng, chính hãng

 

Là nhà cung cấp các sản phẩm xe điện, xe buggy du lịch, phụ tùng, phụ kiện chính hãng nên khi sửa chữa chúng tôi cũng sẽ hoàn toàn sử dụng sản phẩm chính hãng. Chính điều này, nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và giới thiệu cho nhiều đối tác khác.

 

Giá cả phù hợp, minh bạch

 

Nhiều đơn vị dịch vụ thường “hét giá” cao “chót vót” mà thực tế thì chi phí không đến mức đó. Để tránh rơi vào tình trạng này, quý khách cần phải lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng để sửa chữa bình ắc quy xe điện buggy du lịch.

 

Tại công ty Heli Vina, khi quý khách gọi điện liên hệ sẽ được hỏi thăm lỗi xảy ra là gì và sẽ báo giá cho quý khách tham khảo.

 

Trong quá trình sửa chữa, nếu chỉ có lỗi như khách hàng báo sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Trường hợp, phát hiện lỗi khác ban đầu, nhân viên sẽ báo lại và xin ý kiến của khách hàng.

 

bình ắc quy xe điện buggy du lịch

 

Nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm

 

Nhân viên kỹ thuật sửa chữa bình ắc quy xe điện buggy du lịch nói riêng và đội ngũ nhân viên của công ty Heli Vina nói chung đều thân thiện, giàu kinh nghiệm, sửa chữa tận tình đen lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Ngoài ra, Công ty Heli Vina còn thu mua xe buggy du lịch cũ với giá ưu đãi hơn so với thị trường.

 

 

Quý khách có nhu cầu sửa chữa mua bán bình ắc quy xe điện buggy du lịch hãy gọi ngay 0961.845.645 – 0931.20.83.83 để được tư vấn và hưởng giá ưu đãi nhất.

 

Đặc biệt, giảm thêm 5% cho khách hàng gọi trực tiếp qua website.